• Connect with us:

3 Lợi Ích Khi Liên Thông Sư Phạm

Liên thông sư phạm là con đường tốt nhất để những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp - Cao đẳng có thể nâng cao kiến thức chuyên ngành, trau dồi thêm các kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc sau khi ra trường, hơn hết tấm bằng Đại học sẽ giúp các bạn có thu nhập tốt hơn, ổn định vị trí trong công việc và cơ hội thăng tiến tốt hơn.

Liên thông sư phạm là con đường tốt nhất để những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp - Cao đẳng có thể nâng cao kiến thức chuyên ngành, trau dồi thêm các kỹ năng cần thiết để phục vụ cho công việc sau khi ra trường, hơn hết tấm bằng Đại học sẽ giúp các bạn có thu nhập tốt hơn, ổn định vị trí trong công việc và cơ hội thăng tiến tốt hơn.

 Dưới đây là 3 lợi ích khi liên thông sư phạm sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

lien-thong-dai-hoc-nganh-su-pham LTĐH ngành sư phạm mang lại rất nhiều lợi ích cho người học

Nâng cao kiến thức, hoàn thiện bản thân, rèn luyện những kỹ năng thiết yếu

- Tham gia học liên thông ngành SP các bạn sẽ được bổ sung những kiến mới, nâng cao năng lực bản thân giúp cho công việc giảng dạy sau này dễ dàng hơn

- Các bạn sẽ được những giảng viên là tiến sĩ giáo sư hỗ trợ hoàn thiện kiến thức của bản thân, những môn học chuyên ngành được đào sâu hơn, qua đó các bạn sẽ nắm được các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết cho nghề nghiệp của mình sau này.

- Đặc điểm chung của ngành sư phạm là thường xuyên tiếp xúc với phụ huynh, học sinh và những đồng nghiệp khi tham gia học hệ đại học các bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng mềm thiết yếu như: rèn luyện tính kiên nhẫn,  kỹ năng giải quyết các vấn đề, nâng cao nghiệp vụ...

Nâng cao giá trị bằng cấp

- Đến thời điểm hiện tại bằng Đại học đang theo xu hướng phổ cập, các công ty hay doanh nghiệp khi tuyển dụng đều yêu cầu trình độ Đại học, ngành sư phạm cũng vậy có bằng đại học cơ hội việc làm với bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều mà LTĐH chính là con đường duy nhất, dễ nhất, nhanh nhất giúp các bạn đạt được điều này.

Thu nhập tốt hơn khi có bằng Đại học

- Lương của giáo viên được tính theo chức danh và trình độ đào tạo, nếu như bạn chỉ tốt nghiệp ở trình độ cao đẳng thì sẽ được áp dụng hệ số lương của viên chức loại A0 (từ hệ số lương 2,10 đến hệ số lương 4,89), nhưng nếu như bạn tốt nghiệp ở trình độ Đại học sẽ được áp dụng hệ số lương của viên chức loại A1 (từ hệ số lương 2,34 đến hệ số lương 4,98).

- Chính vì vậy việc có bằng Đại học là vô cùng quan trọng và mang lại những lợi ích vô cùng to lớn, chắc chắn không ai muốn suốt đời làm việc với mức lương thấp và không có cơ hội thăng tiến, chính vì vậy những bạn mới chỉ học xong trình độ Trung cấp hay Cao đẳng hãy đăng ký ngay khóa học Đại học ngành sư phạm để thay đổi cuộc đời mình.

Trường đào tạo liên thông sư phạm 2020

Nếu như bạn đang muốn học ngành SP lựa chọn tốt nhất hiện nay đó chính là trường Đại học thủ đô Hà Nội và trường Đại học sư phạm Hà Nội. Năm 2020 Đại học thủ đô Hà Nội tuyển sinh đào tạo các chuyên ngành sau:

- Ngành sư phạm Lịch sử.

- Ngành sư phạm Vật Lý.

- Ngành giáo dục công dân.

- Ngành sư phạm toán.

- Ngành sư phạm ngữ văn.

ĐHSP Hà Nội tuyển sinh các chuyên ngành sau:

- Giáo dục đặc biệt.

- Sư phạm Hóa học.

- Sư phạm Vật Lý.

- Sư phạm Địa lý.

- Giáo dục công dân.

- Sư phạm tin học.

- Giáo dục mầm non.

- Sư phạm Ngữ Văn.

- Sư phạm Lịch sử.

- Sư phạm Tiếng Anh.

- Giáo dục thể chất.

- Sư phạm Toán học.

- Giáo dục Tiểu học.

- Sư phạm Mỹ thuật.

- Sư phạm Tiếng Anh.

Hiện tại trường đại học thủ đô Hà Nội có 4 đợt tuyển sinh trong năm 2020, đại học sư phạm Hà Nội dự kiến sẽ chỉ tuyển sinh 1 đợt trong năm, các bạn muốn học hãy chuẩn bị sẵn hồ sơ đăng ký.

Để biết thêm thông tin chi tiết hay cần tư vấn các bạn có thể liên hệ số

Hotline: 0979 564 031.

Xem thêm thông báo tuyển sinh liên thông của các trường tại: https://diendantuyensinh24h.com/lien-thong-dai-hoc/.

PL

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách