Giới thiệu về website

Xin chào các bạn, các bạn đang truy cập trang web diễn đàn tuyển sinh 24h, diễn đàn luôn cập nhật những tin tức mới nhất về thông tin tuyển sinh của các trường trên toàn Quốc.


Một trang web chuyên thông tin tuyển sinh của tất cả các trường, luôn cập nhật nhanh và chính xác nhất sẽ là địa chỉ tin cậy đối với tất cả các bạn học sinh đang cần nắm bắt các thông tin tuyển sinh cũng như tin tức của các trường trên toàn Quốc. Website sẽ là địa chỉ web tin cậy dành cho các bạn!

Mục tiêu

Mục đích chính của web là cập nhật thông tin và tin tức của các trường tuyển sinh đại học, cao đẳng, trung cấp và các hệ đào tạo khác trên toàn quốc như về thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn, các tin tức mới nhất về giáo dục để cho các em học sinh cũng như các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh có thể nắm rõ hơn và hiểu về hệ thống các trường trên cả nước.

Web sẽ cập nhật tin tức tuyển sinh của các trường hàng năm, tư vấn tuyển sinh cho các sĩ tử trước mùa thi, cập nhật tin tức điểm xét tuyển, điểm chuẩn nhanh nhất có thể, tiện lợi đối với người truy cập. Mọi tin tức sẽ được cập nhật mới nhất, tự viết lên những kinh nghiệm mà tác giả đã trải qua thời sinh viên – thời mà hiện nay ai ai cũng sẽ phải bước qua.

Các bài thông báo tuyển sinh của các trường đã được cập nhật đầy đủ trên web, để các bạn có thể xem thông tin một cách chính xác nhất. Ngoài ra các bạn có thể để lại bình luận dưới mỗi bài để nhận được câu trả lời hoặc được tư vấn một cách chi tiết.

Các chuyên mục

Khi các bạn vào trang chủ, các bạn sẽ thấy có các chuyên mục, mình sẽ nói ngắn gọn để các bạn dễ hiểu
Ở chuyên mục Đại học sẽ có các chuyên mục nhỏ là khu vực hà nội, khu vực TP.HCM, khu vực miền Bắc, khu vực miền Trung và khu vực miền Nam. Các chuyên mục này sẽ đưa các bạn tới một danh sách các trường theo đúng chuyên mục được đề ra. Ví dụ như mục Đại học – khu vực miền Bắc, khi click vào chuyên mục này, các bạn sẽ được dẫn tới bài danh sách các trường Đại học khu vực miền Bắc, Ở bài này, tất cả các trường đại học ở khu vực miền Bắc sẽ được liệt kê ra tại đây, các bạn có thể click vào đường dẫn của từng trường, hệ thống web sẽ tự động đưa bạn tới bài thông báo tuyển sinh của các trường đó. Thường thì các bài thông tin tuyển sinh của các trường sẽ được cập nhật hàng năm vào cuối tháng 2 đến tháng 4. Tương tự như vậy đối với các chuyên mục Cao đẳng và Trung cấp.

Chuyên mục liên thông đại học, văn bằng 2, cao học là những chuyên mục khi click vào những bài thông báo của các trường tuyển sinh liên thông đại học, văn bằng 2, cao học trên toàn quốc.

Chuyên mục tin tức – chuyên mục này sẽ là toàn bộ những bài viết về điểm chuẩn trường Đại học các năm, các tin tức giáo dục và đặc biệt là những bài viết nói về chia sẻ của tác giả về những kinh nghiệm bổ ích cho các tân sinh viên.

Truy cập trang diễn đàn tuyển sinh 24h

Khi các bạn truy cập trang, các bạn sẽ thấy được giao diện chuyên nghiệp và rất tiện lợi, các bạn có thể thao tác trên trang để lựa chọn và xem thông tin của các trường mà bạn cảm thấy ưng ý. Tôi tin rằng, website này sẽ có đầy đủ dữ liệu mà các bạn muốn tìm.

Hiện web đang kết hợp với tất cả các trường trên toàn Quốc gồm các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp để phục vụ tốt nhất về thông tin cho các sĩ tử mùa thi.

Mọi thắc mắc các bạn có thể gửi về: 

Bạn thích bài viết này ?

Speak Your Mind

*

DMCA.com Protection Status