Danh Sách Các Trường Đại Học Khu Vực TP.HCM

Dưới đây là danh sách các trường Đại học TP.HCM, chi tiết thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh của các trường cùng tin tức xét tuyển nguyện vọng 2 (nếu có) của các trường trong khu vực.

Danh sách các trường Đại học TP.HCM

Nhằm mang lại thuận lợi cho những người quan tâm nói chung cũng như các sĩ tử nói riêng thì việc tìm hiểu thông tin về các trường Đại học TpHCM là rất cần thiết như về thông báo tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, các ngành học của từng trường. Các sĩ tử có thể tra cứu danh sách các trường Đại học TpHCM ở đây.

%25C4%2591hhcm - Danh Sách Các Trường Đại Học Khu Vực TP.HCM
Đại học Quốc Gia TP.HCM

Danh sách các trường Đại học TP.HCM: các bạn có thể xem thông tin chi tiết của từng trường về thông báo tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh và các nguyện vọng xét tuyển bổ sung (nếu có) của toàn bộ các trường đại học TPHCM:

Các trường Đại học Tp.HCM hệ công lập:

Tên trường
Mã trường
QSB
QST
QSX
QSQ
QSC
QSK
QSY
HVC
BVS
HHK
HUI
DCT
GSA
GTS
KTS
KSA
DLS
LPS
MBS
MTS
NHS
NTS
NVS
NLS
SGD
DSD
SPK
SPS
STS
DMS
DTM
TDS
TLS
DTT
VHS
YDS
TYS

Các trường Đại học Tp.HCM hệ dân lập:

DSG
DKC
DCG
DTH
DHV
KTC
DNT
NTT
DHB
TTQ
DVH
DVL
VGU

Ở trên là danh sách các trường Đại học TpHCM gồm các trường Đại học khu vực TP.HCM nói riêng và các trường Đại học phía Nam nói chung gồm các trường học viện, công lập và dân lập. Và TpHCM cũng có nhiều trường Đại học danh tiếng và cũng đứng top các trường Đại học trên toàn Quốc phải kể đến như Đại học Bách khoa TP.HCM, Đại học khoa học tự nhiên, Đại học Tài chính Marketing, … không kém cạnh gì so với hệ thống các trường Đại học ở TP Hà Nội.

Danh sách các trường Đại học TpHCM tổng hợp các trường trong khu vực làm sao cho người xem, các thí sinh có thể thuận lợi tra cứu nhất. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm điểm chuẩn của từng trường được ghi chú trong các bài thông báo tuyển sinh để tiện cho các bạn theo dõi.

Bạn thích bài viết này ?

Speak Your Mind

*

DMCA.com Protection Status