Danh Sách Các Trường Đại Học Ở Miền Trung

Danh sách toàn bộ các trường Đại học ở miền Trung, chi tiết thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh của các trường cùng tin tức xét tuyển nguyện vọng 2 (nếu có) của từng trường.


Danh sách toàn bộ các trường Đại học ở miền Trung

Các bạn muốn biết các trường Đại học ở miền Trung và muốn tìm hiểu chi tiết về từng trường mà không phải thao tác quá nhiều thì bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó. Các bạn truy cập trang mà muốn xem danh sách các trường, chỉ cần click vào từng trường là bạn có thể đi tới bài thông báo tuyển sinh của từng trường, điểm chuẩn, điểm xét tuyển và hơn nữa là chỉ tiêu tuyển sinh của từng trường.

Các sinh viên đại học Vinh

Danh sách toàn bộ các trường Đại học miền Trung: các bạn có thể xem thông tin chi tiết của từng trường về thông báo tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh và các nguyện vọng xét tuyển bổ sung (nếu có) tại đây:

Các trường Đại học ở miền Trung hệ công lập

 

Tên trường
Mã trường
SKV
TDV
YKV
CEA
HHT
DQB
HVA
TDL
UKH
YDN
TSN
DPY
DPQ
DQU
DQN
DKQ
TTN
TTD
XDT

Đại học HUẾ

Tên trường
Mã trường
DHC
DHD
DHF
DHK
DHL
DHN
Đại học Sư phạm (ĐH Huế)
DHS
DHT
DHY
DHQ
DHA

Đại học ĐÀ NẴNG

Tên trường
Mã trường
DDS
DDK
DDQ
DDF
DDP
DDY
DDC
DDI


Các trường Đại học ở miền Trung hệ dân lập

Tên trường
Mã trường
BMU
DCV
DDT
DAD
DPX
DYD
KTD
DPC
DPT
DQT
TBD
DVX

Trên đây là danh sách các trường Đại học ở miền Trung, các trường nổi tiếng và có nhiều thí sinh muốn đăng ký học nhất phải kể đến là các trường Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng, Đại học Vinh.
Kênh tuyển sinh sẽ luôn luôn cập nhật các tin tức mới nhất của từng trường như điểm xét tuyển, điểm chuẩn trường theo các năm để mọi người truy cập trang được tiện lợi hơn.

Các bạn thí sinh nên đọc kỹ để tra cứu các trường được thuận lợi nhất.

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo