Danh Sách Các Trường Đại Học Ở Hà Nội

Dưới đây là danh sách các trường Đại học ở Hà Nội, chi tiết thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh của các trường cùng tin tức xét tuyển nguyện vọng 2 (nếu có).
Danh sách các trường Đại học ở Hà Nội

Nhằm mang lại thông tin hiệu quả đến các sĩ tử trong mùa thi đại học nói riêng và tất cả mọi người muốn tìm hiểu về hệ thống các trường Đại học nói chung thì danh sách các trường đại học ở Hà Nội là một thông tin rất là hữu ích. Nó tiện dụng cho tất cả mọi người khi mà mình vừa có thể tra danh sách các trường Đại học Hà Nội, vừa có thể xem thông tin tuyển sinh, thông tin các ngành học, và đặc biệt hơn các bạn còn có thể tra được điểm chuẩn của trường, của từng ngành học mà mình muốn biết.

Cổng trường đại học Bách Khoa Hà Nội.

Danh sách các trường Đại học ở Hà Nội gồm các trường học viện, công lập và dân lập: các bạn có thể xem thông tin chi tiết của từng trường về thông báo tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh và các nguyện vọng xét tuyển bổ sung (nếu có) tại đây:
Các trường Đại học ở Hà Nội hệ công lập

Tên trường
Mã trường
Đại học Quốc gia Hà Nội
QHI
QHT
QHX
QHE
Đại học Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội)
QHF
QHL
QHS
QHY
QHQ
NVH
TGC
HCP
BVH
Học viện Hành chính Quốc gia
HCH
KMA
NHH
HQT
HVN
HPN
HVQ
HTC
HTN
 HTA
HYD
BKA
LDA
GTA
CCM
DCN
VHD
DKH
DDL
GHA
NHF
KCN
DKK
KHA
DKS
KTA
DLX
LNH
LPH
MDA
MTC
MTH
NTH
DNV
SKD
SPH
GNT
TDH
DMT
C01
TLA
TMA
VHH
XDA
YHB
YTC
MHN
Các trường Đại học ở Hà Nội hệ dân lập

Có thể nói danh sách các trường Đại học ở Hà Nội trên đây là một danh sách đầy đủ toàn bộ các trường đại học Hà Nội, từ công lập cho đến dân lập. Và ở Hà Nội cũng là một vùng tập trung nhiều trường Đại học tốt và đứng trong top các trường Đại học ở Việt Nam hiện nay, có thể kể đến như các trường như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Đại học Y Hà Nội … Các trường Đại học Hà Nội hệ dân lập cũng có rất nhiều trường nổi tiếng và đào tạo rất tốt, điển hình là trường Đại học FPT, trường Đại học Quốc tế Bắc Hà.

Xem thêm thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành của các trường thông qua danh sách các trường Đại học ở Hà Nội sẽ giúp ích cho mọi người đặc biệt là các sĩ tử muốn tìm hiểu kỹ hơn về từng trường để có kế hoạch học tập để đăng ký vào trường mình thích.

Để lại Bình luận

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo